Call us for FREE Consultation! 

Nha Sĩ Nguoi Viet Houston

Nha sĩ Houston, Chúng tôi biết rằng mỗi bệnh nhân có nhu cầu nha khoa độc đáo. Đó là lý do tại sao đội ngũ chăm sóc nha khoa nhẹ nhàng tại Nha khoa Chăm sóc răng miệng, Southwest Houston, Texas, cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng người mà chúng tôi chào đón đến văn phòng nha khoa The Favour Dental, Houston Texas của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin rằng sức khỏe răng miệng của bạn phụ thuộc vào các điều trị nha khoa cao cấp cơ bản được cung cấp bởi một nha sĩ hiểu biết va tận tâm cham soc. Chung toi theo cá nhân hóa chương trình sức khỏe răng miệng của bạn được xây dựng trên nền tảng các yêu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thắc mắc về cách tiếp cận nha khoa tùy chỉnh của chúng tôi hoạt động? Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin và thiết lập thời gian thuận tiện để khám răng toàn diện bằng chụp x quang, làm sạch và chương trình điều trị được thực hiện cho nhu cầu cá nhân của bạn.

* Công nghệ tiên tiến mới nhất
* Giành giải thưởng Dịch vụ chăm sóc đẳng cấp thế giới
* Đào tạo mở rộng, được chứng nhận và giấy phép

Cam Ngoc T. Dong, DDS and Hien Ngo, RDH (Vợ và Chồng), chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh thay đổi cuộc sống của mọi người một cách mỉm cười. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường nơi bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái và họ đang ở trong tay tuyệt vời. Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất (cập nhật) cũng như giáo dục liên tục từ các chuyên gia khác nhau trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi cố gắng vượt lên trên và hơn thế nữa để đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Chúng tôi tin rằng bệnh nhân của chúng tôi xứng đáng nhận được những điều tốt nhất, và chúng tôi với các bác sĩ nha khoa tại The Favour Dental sẽ đảm bảo cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ làm cho thời gian của bạn với chúng tôi thuận tiện và dễ chịu nhất có thể. Điều đó có nghĩa là cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện đại trong một môi trường ấm áp, thoải mái và tôn trọng lịch trình của bạn.

Tại The Favour Dental, chúng tôi nhận ra rằng mỗi bạn đều có những nhu cầu, mục tiêu và lối sống đặc biệt dành riêng cho bạn. Cho dù bạn đến thăm chúng tôi để khám răng tổng quát định kỳ hay nha khoa thẩm mỹ để thay đổi nụ cười, lựa chọn toàn diện của chúng tôi về các phương pháp điều trị sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thủ tục và quy trình mà bạn đang tìm kiếm. Nha sĩ Cam Ngoc T. Dong, DDS, and Hien Ngo, RDH, of Houston TX, thực hành các dịch vụ nha khoa toàn diện.

Nha khoa Gia đình hoặc Tổng quát:
Cầu răng sứ, mão sứ, răng giả, chăm sóc khẩn cấp, điều trị bằng laser, lấy tủy răng, phục hồi lỗ sâu răng, và chất trám bít.

Nha khoa thẩm mỹ:
Liên kết nha khoa, phục hồi toàn bộ khuôn miệng, đường viền nâng nướu, làm trắng răng, Invisalign, veneers không chuẩn bị và veneers zirconia.

Nha khoa phẫu thuật:
All on X hoặc All on 4 (cấy ghép nha khoa), giảm cười hở lợi, cấy ghép, Rối loạn khớp thái dương hàm / khớp thái dương hàm (TMJ / TMD) và răng khôn bị ảnh hưởng.

Tiền sử sức khỏe đầy đủ:
Viêm nha chu viêm nướu, tầm soát ung thư miệng và ngưng thở khi ngủ.

Các bác sĩ nha khoa tại The Favour Dental có chuyên môn sâu từ dán sứ cho đến cấy ghép răng, mão răng, niềng răng, và cả chỉnh nha rõ ràng Invisalign. Chúng tôi thường xuyên khắc phục nhiều loại vấn đề về răng vĩnh viễn và có thể thiết kế lại nụ cười của bạn theo đúng nghĩa đen.

Sẵn sàng để trang điểm cho nụ cười mới của bạn? Chúng tôi đã chuẩn bị để mang lại kết quả hàng đầu cho nụ cười mơ ước của bạn. Chào mừng đến với Các Nha sĩ từng đoạt Giải thưởng Houston tại The Favour Dental. Luôn thân thiện với bảo hiểm, tìm hiểu thêm về cơ sở nha khoa Houston của chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp bạn. Cung cấp các cuộc hẹn trong ngày, hãy lên lịch cho bạn ngay bây giờ bằng cách liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại Houston theo Số Điện thoại Văn phòng Nha Khoa Houston (832) 581-3993 ngay hôm nay!

Lý do tại sao chúng tôi làm và chúng tôi làm gì?

Một nụ cười. Cuộc sống như chúng ta đều biết nó xảy ra, có người may mắn hơn người khác nhưng mỗi người đều có một điểm chung là dù cho hay nhận thì chúng ta đều mỉm cười. Một nụ cười đơn giản có thể thay đổi tâm trạng và cách nhìn của chúng ta ngay lập tức. Chúng tôi tin rằng nụ cười có thể giúp một người thay đổi toàn bộ cách nhìn của họ về cuộc sống, vì vậy chúng tôi cố gắng trả lại nụ cười cho những người có thể đã tạm thời đánh mất nó trong cuộc sống của họ và đưa họ đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh và câu chuyện của chúng tôi

Để thay đổi cuộc sống của mọi người, mỗi người hãy mỉm cười. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường nơi bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái và họ đang ở trong tay tuyệt vời. Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại cũng như được đào tạo liên tục từ các chuyên gia khác nhau trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Vietnamese Dentist Houston 

Vietnamese Dentist Houston at The Favour Dental, We know that every patient has unique dental needs. That is why the gentle dental care team at the Favour Dental Clinic, Southwest Houston, Texas, provides customized dental care to meet the specific needs of each of us. Welcome to our The Favorite Dental, Houston Texas office. We truly believe that your oral health depends on basic premium dental treatments provided by a knowledgeable and dedicated dentist. We follow your personalized dental health plan built on top of your specific requirements. Have questions about how our custom dental approach works? Call us for more information and to set up a convenient time for a comprehensive dental exam, cleaning, and treatment program tailored to your individual needs.

*Latest Advanced Technology
*Awards Winning World-class care
*Extensive training, Certified, and Licenses

Cam Ngoc T. Dong, DDS and Hien Ngo, RDH (Wife and Husband), we believe in our mission to change people’s lives one smile at a time. Our goal is to provide an environment where patients can feel at ease and that they are in excellent hands. By using the latest (up-to-date) technology as well as ongoing education from various experts in the dental field, we strive to go above and beyond in achieving the best outcome for patients.

We believe that our patients deserve the very best, and we at The Dentists at The Favour Dental will ensure you have a great experience. We will make your time with us as convenient and pleasant as possible. That means offering state-of-the-art dental care in a warm, comfortable environment and respecting your schedule.

We at The Favour Dental recognize that each of you has special needs, goals, and lifestyles that are unique to you. Whether you’re visiting us for a routine general dental check-up or a cosmetic dental for a smile makeover, our comprehensive selection of treatments places the procedures and processes you’re seeking will be easily within your reach. Dentists Cam Ngoc T. Dong, DDS, and Hien Ngo, RDH, of Houston TX, practice full scope dentistry services.

Family or General Dentistry:
Porcelain bridges, porcelain crowns, dentures, emergency care, laser therapy, root canal, reversing cavities, and sealants.

Cosmetic Dentistry:
Dental bonding, full mouth rehabilitation, gum lift contour, teeth whitening, Invisalign, no-prep veneers, and zirconia veneers.

Surgical Dentistry:
All on X or All on 4 ( dental implants ), gummy smile reduction, implants, The temporomandibular joint/temporomandibular disorder (TMJ / TMD), and impacted wisdom teeth

Full Health History:
Gingivitis periodontitis, oral cancer screening, and sleep apnea.

The Dentists at The Favour Dental with expertise ranging from porcelain veneers to dental implants, crowns, braces, and even Invisalign clear orthodontics. We routinely correct a wide variety of permanent dental problems, and can literally redesign your smile.

Ready to makeover your new smile? We’re prepared to deliver top results for your dream smile. Welcome to The Houston Award-winning Dentists at The Favour Dental. Always insurance friendly, learn more about our Houston dental practice and how we can help you. Offering same-day appointments, schedule yours now by contacting our office in Houston at Houston Dental Office Phone Number (832) 581-3993 today!

Why do we do and what do we do?

A smile. Life as we all know it happens, some people are luckier than others, but everyone has one thing in common is that we smile even when we receive it. A simple smile can instantly change our mood and outlook. We believe that smiles can help a person change their entire outlook on life, so we try to return smiles to people who may have temporarily lost it in their lives and lead them to a better future.

Our Mission And Story

To change people’s lives one smile at a time. Our goal is to provide an environment where patients can feel at ease and that they are in excellent hands. By using up to date technology as well as ongoing education from various experts in the dental field, we strive to go above and beyond in achieving the best outcome for patients.

Call Now Button
Verified by MonsterInsights